TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2030
Đến năm 2030, phát triển Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh theo định hướng ứng dụng hàng đầu của quốc gia, có vị thế trong khu vực và quốc tế, luôn tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm.
SỨ MẠNG
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh là cơ sở giáo dục, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp độ và có thế mạnh trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm:
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Nhân văn – Đoàn kết – Tiên phong – Đổi mới.
TRIẾT LÝ GIÁO DỤC
Học tập chủ động, làm việc sáng tạo.
Xem thêm :