NGUYỄN VĂN HIẾU

Trường ĐH Công Nghiêp Thực Phẩm TP.HCM

B104, 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Thâm niên giảng dạy: 10 năm (2011-2021)

Môn học giảng dạy:

•      Toán cao cấp A1
  •      Toán cao cấp C1
  •      Toán cao cấp A2
  •      Toán cao cấp C2
  •      Đại số tuyến tính
  •      Giải tích
  •      Xác suất thống kê

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

•      Phương pháp giảng dạy Toán cao cấp

KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN

•      Sưu tầm đưa vào bài giảng nhiều ví dụ có ứng dụng Toán trong thực tiễn nghề nghiệp

ĐỀ TÀI – DỰ ÁN

Tên đề tài

Năm

Cấp

Thành viên

Kết quả

1

Một số tính chất nghiệm  của bài toán biên phi tuyến cho phương trình  vi phân bậc không nguyên

Phan Đình Phùng, Dương Thị Mộng Thường, Vũ Thị Phượng, Nguyễn Văn Hiếu

2

Tính chất tô-pô của nghiệm của bài toán giá trị biên non-local cho phương trình vi phân bậc  không nguyên

Phan Đình Phùng, Nguyễn Văn Hiếu

3

Tính nửa liên tục của ánh xạ nghiệm  của mô hình bài toán cân bằng vectơ với nón phụ thuộc biến

Cơ sở

Đinh Vinh Hiển, Nguyễn Đình Inh, Nguyễn Trường Sinh, Đào Thị Trang, Vũ Thị Phượng, Nguyễn Văn Hiếu

CÔNG BỐ KHOA HỌC

1.      Nguyễn Văn Hiếu (2021). Tổ chức dạy học “ Một số ứng dụng của ma trận trong kinh tế” theo mô hình lớp học đảo ngược. Tạp chí Giáo dục và Xã hội, Số đặc biệt, tr. 440-453.

2.    Nguyễn Quốc Tiến, Vũ Thị Phượng, Nguyễn Văn Hiếu (2021). Sự phân tích ma trận theo giá trị suy biếnTạp chí Khoa học và đào tạo Trường Đại học Công nghệ Sài GònSố 01, tr. 84-90.

3.   Nguyễn Văn Hiếu (2020). Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong giảng dạy học phần Toán cao cấp cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Tạp chí Khoa học Đại học Cửu LongSố 18, tr. 28-33.